Vinamilk (HOSE: VNM) 16/04/2014 - Price: 141(+ 0) Trang chủ Shop Online Phòng khám An Khang Liên lạc Tìm kiếm

ENGLISH

 

SẢN PHẨM SỮA TƯƠI CỦA VINAMILK ĐẢM BẢO THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Trung tâm dịch vụ phân tích thí nghiệm TP.HCM  (thuộc Bộ Khoa Học và Công Nghệ) vừa phân tích sản phẩm sữa tươi của Vinamilk, kết quả hoàn toàn không phát hiện các chất nhiễm bẩn trong sản phẩm sữa của Vinamilk như: không có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật và thú y, không melamine, không độc tố vi nấm Alflatoxin, không hoóc môn tăng trưởng, không phát hiện kim loại nặng, tổng hoạt độ phóng xạ Alpha, Beta bằng không.

Là công ty hàng đầu của Việt Nam trong ngành công nghiệp chế biến sữa, Vinamilk luôn tự tin về khả năng cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm không những an toàn mà còn đảm bảo dinh dưỡng và chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Vinamilk luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình sản xuất chuẩn bao gồm các khâu từ tiếp nhận nguyên liệu, chọn lọc, xử lý ban đầu đến chế biến, chiết rót, đóng gói và bảo quản.

Để đảm bảo chất lượng nguồn sữa tươi nguyên liệu thu mua từ các hộ nông dân, Vinamilk có đội ngũ chuyên viên luôn sẵn sàng hỗ trợ bà con nông dân về kỹ thuật chăn nuôi bò, chế độ dinh dưỡng, vệ sinh chuồng trại, cách vắt sữa và bảo quản sữa. Vì vậy, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm sữa của Vinamilk.

Sản phẩm sữa tươi của Vinamilk không chỉ tiêu thụ trong nước mà còn xuất khẩu ra nước ngoài với sản lượng lớn. Chính do sản phẩm có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, nên chỉ riêng trong tháng đầu năm 2012 sản phẩm sữa tươi của Vinamilk đã xuất khẩu tăng gấp 4 lần so với cùng kỳ 2011.

 Công ty Cổ Phần Sữa Việt Nam - Vinamilk (ngày 09/02/2012)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức khác
Disclosure of Information - Discharge of member of the Inspection Committee
Công bố thông tin thành viên Ban kiểm soát từ nhiệm
Thông báo tổ chức ĐHĐCĐ thường niên năm 2014
Thông báo về ngày đăng ký cuối cùng để thực hiện tham dự Đại Hội Đồng Cổ Đông
Công bố thông tin về việc từ nhiệm thành viên Hội Đồng Quản Trị
Công bố thông tin điều chỉnh tỉ lệ cổ tức 2013 và cổ phiếu thưởng
Công bố thông tin giải thể Cty Bất Động Sản Quốc Tế
Công bố thông tin thành lập công ty con tại Châu Âu
Công bố thộng tin nhận giấy phép đầu tư ra nước ngoài số 667/BKHĐT-ĐTRNN
Giấy chứng nhận ĐK kinh doanh Angkor Dairy Products Company Limited