pc 2 mb 2

Bảo vệ sức khỏe đường ruột cho bé bằng thức ăn hàng ngày

Các mẹ có biết hệ tiêu hóa quan trọng với sức khỏe của bé yêu nhà mình như thế nào không? Chỉ khi hệ tiêu hóa khỏe mạnh, cơ thể bé mới hấp thu đầy đủ dưỡng chất để phát triển toàn diện. Mách nhỏ cho mẹ các bí quyết để chăm sóc hệ tiêu hóa của bé yêu nhà mình nhé.

pc3 mb 3

Chọn thực phẩm tốt cho hệ tiêu hóa của bé

Bên cạnh việc hạn chế sử dụng các chất gây hại cho đường ruột, các mẹ nên tìm đến giải pháp nhằm bổ sung những thực phẩm có nguồn gốc thiên nhiên và có chứa hoạt chất tốt cho đường ruột của trẻ. Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì những loại thực phẩm tốt cho hệ tiêu hóa bao gồm những nguyên liệu gần gũi như bột yến mạch, gừng, chuối, bơ, khoai lang và sữa chua. Trong đó, sữa chua được xem là lựa chọn hàng đầu với ưu điểm dễ lưu trữ, bổ dưỡng, ngon miệng mà giá lại khá mềm.

pc 4 mb 4

Sữa chua – Bạn đồng hành cho hệ tiêu hóa của trẻ

Hệ vi khuẩn đường ruột có hàng tỉ loại, gồm cả lợi khuẩn và hại khuẩn, chúng đóng vai trò như một cỗ máy điều hành sự ổn định hệ tiêu hóa. Hệ tiêu hóa của trẻ được xem là khỏe mạnh khi tồn tại ít hại khuẩn và hiện diện nhiều lợi khuẩn, giúp cơ thể trẻ dễ hấp thụ các dưỡng chất.

Mỗi hộp sữa chua uống SuSu có chứa khoảng 0.9g chất xơ hòa tan Prebiotics, giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa còn non yếu ở trẻ. Không những thế, sữa chua SuSu còn là sản phẩm dễ ăn với vị ngon và tính thanh mát từ thiên nhiên. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các thành viên nhỏ tuổi trong gia đình bạn đấy.

Theo PV - 24h
buynow4 1 Sữa chua cho bé Vinamilk SuSu

Măm măm ngon miệng,
đôi mắt sáng ngời

Hãy luôn có sẵn sữa chua Vinamilk yêu thích của con bạn trong tủ lạnh mỗi ngày, cung cấp đầy đủ vitamin A và nhiều dưỡng chất giúp bé luôn khỏe mạnh và năng động nhé!
Mua ngay Button

Bảo vệ sức khoẻ đường ruột cho bé với thức ăn hàng ngày

Bí quyết ngon khỏe từ thiên nhiên!

Công ty sữa Vinamilk không ngừng mở rộng nguồn nguyên liệu, đẩy mạnh đầu tư và nghiên cứu sản phẩm mới với mong muốn mang đến dinh dưỡng tối ưu cho người Việt