Những trái cây giúp chống oxy hoá cho làn da tươi trẻ Những trái cây giúp chống oxy hoá cho làn da tươi trẻ

Những trái cây giúp chống oxy hóa, cho làn da tươi trẻ

Trái cây tươi không chỉ là món ăn vặt yêu thích của các bạn gái mà còn là bí quyết giúp bạn nuôi dưỡng làn da mượt mà, sáng mịn. Các vitamin, khoáng chất và các chất đặc trưng như carotenoids và polyphenols trong trái cây được gọi chung là chất chống ôxy hóa, đóng vai trò quan trọng trong việc làm chậm quá trình lão hóa, duy trì vẻ tươi trẻ cho làn da.
Bạn gái nên kết thân với những loại trái cây nào để nuôi dưỡng làn da khỏe đẹp từ bên trong?
Những trái cây giúp chống oxy hoá cho làn da tươi trẻ Những trái cây giúp chống oxy hoá cho làn da tươi trẻ

Việt quất Tuyệt chiêu chống nắng

Bạn có biết, nước ép việt quất rất giàu chất chống ôxy hóa melatonin – một hợp chất đặc biệt giúp làn da tự bảo vệ mình khỏi tác hại của ánh nắng. Việt quất còn cung cấp cho bạn gái nhiều vitamin C và B-6, thúc đẩy quá trình tổng hợp nên collagen, duy trì độ đàn hồi và vẻ đẹp căng mịn của làn da.
Những trái cây giúp chống oxy hoá cho làn da tươi trẻ Những trái cây giúp chống oxy hoá cho làn da tươi trẻ

Dâu tây - Bí quyết dưỡng trắng tự nhiên

Sau những chuyến đi ngày hè, làn da bạn không còn sáng mịn như trước? Hãy thử bí quyết dưỡng trắng da từ nước ép dâu tây. Trong quả dâu chứa nhiều chất làm sáng da cùng với axit ellagic giúp làm mờ đốm nâu. Mỗi ngày, bạn dùng nước dâu tươi thoa lên đốm nâu, để vài phút rồi rửa mặt sạch bằng nước. Mẹo nhỏ này sẽ giúp da sáng lên và đều màu hơn, đem lại cho bạn gái làn da trắng mịn như mơ ước.

Kiwi - Ngăn ngừa hình thành nếp nhăn

Trong vương quốc trái cây, kiwi được tôn vinh như là “suối nguồn thanh xuân” của làn da. Nhờ có hàm lượng lớn vitamin C và A, kiwi giúp làm giảm các dấu hiệu lão hóa sớm do các gốc tự do gây ra. Để ngăn ngừa sự hình thành của các nếp nhăn, bạn gái hãy dùng ít nhất 3 quả kiwi mỗi tuần đều đặn nhé. Bạn có thể xắt kiwi thành miếng nhỏ và trộn chung với sữa chua trắng hoặc cho vào salad cũng rất tuyệt.
Những trái cây giúp chống oxy hoá cho làn da tươi trẻ

Kiwi - Ngăn ngừa hình thành nếp nhăn

Trong vương quốc trái cây, kiwi được tôn vinh như là “suối nguồn thanh xuân” của làn da. Nhờ có hàm lượng lớn vitamin C và A, kiwi giúp làm giảm các dấu hiệu lão hóa sớm do các gốc tự do gây ra. Để ngăn ngừa sự hình thành của các nếp nhăn, bạn gái hãy dùng ít nhất 3 quả kiwi mỗi tuần đều đặn nhé. Bạn có thể xắt kiwi thành miếng nhỏ và trộn chung với sữa chua trắng hoặc cho vào salad cũng rất tuyệt.
Những trái cây giúp chống oxy hoá cho làn da tươi trẻ Những trái cây giúp chống oxy hoá cho làn da tươi trẻ

Lựu đỏ - Bí quyết cho một làn da tươi trẻ từ bên trong

Với khả năng tuyệt vời giúp chống ôxy hóa, chống viêm, và ngăn ngừa lão hóa sớm, nước ép lựu đỏ là thành phần quan trọng trong nhiều sản phẩm chăm sóc da. Các chất chống ôxy hóa trong lựu đỏ bảo vệ lớp biểu bì (lớp da bên ngoài) và giúp tế bào da tái tạo và phục hồi từ bên trong. Nhờ đó mà da bạn trở nên tươi sáng và mịn màng hơn mỗi ngày.

Những trái cây giúp chống oxy hoá cho làn da tươi trẻ Những trái cây giúp chống oxy hoá cho làn da tươi trẻ

Sữa chua Lựu Đỏ Đong đầy dưỡng chất đẹp da từ nước lựu tươi

Những loại trái cây giàu chất chống ôxy nói trên chỉ có thể phát huy được sức mạnh dưỡng da tuyệt vời khi bạn dùng mỗi ngày. Tuy nhiên, điều này đôi khi khó thực hiện bởi trái cây như lựu đỏ chỉ có theo mùa và không phải lúc nào bạn cũng mua được.

Sữa chua ăn và sữa chua uống Vinamilk Lựu Đỏ là sự hòa quyện tuyệt hảo giữa hương vị sữa chua thơm ngon thuần khiết và chiết xuất nước lựu tươi cao cấp từ Châu Âu, cho bạn làn da trẻ trung, rạng rỡ. Dùng mỗi ngày 02 hũ sữa chua chứa chiết xuất lựu đỏ, bạn gái sẽ luôn tự tin với vẻ ngoài “không tuổi” của mình.

Vinamilk Vinamilk

Đẹp da đẹp dáng

Hãy chăm sóc làn da mỗi ngày với dòng sữa chua làm đẹp Nha Đam, Lựu Đỏ, Dâu, Dứa và Trái cây vừa ngon miệng, thanh mát, lại vừa giúp nuôi dưỡng cho là da thêm rạng ngời!
Mua ngay Button

Những trái cây giàu chất chống oxy hoá

Bí quyết ngon khỏe từ thiên nhiên!

Công ty sữa Vinamilk không ngừng mở rộng nguồn nguyên liệu, đẩy mạnh đầu tư và nghiên cứu sản phẩm mới với mong muốn mang đến dinh dưỡng tối ưu cho người Việt