Sữa tươi Vinamilk
Sữa tươi Vinamilk
Sữa tươi Vinamilk
Sữa tươi chiên xù – lạ mà quen
Sữa tươi Vinamilk Thời gian: 10 phút chuẩn bị + 2h để lạnh + 30 phút chiên xù
Sữa tươi Vinamilk Khẩu phần: 6 người ăn
Chuẩn bị nguyên liệu
2 quả trứng gà
550ml Sữa tươi Vinamilk 100%
5 muỗng đường
50 - 70g bột bắp
1 gói bột chiên xù
Dầu ăn
Các bước thực hiện
Sữa tươi Vinamilk
Bước 1: Chuẩn bị hỗn hợp sữa

Cho sữa tươi, đường, và bột bắp vào nồi và khuấy đều. Đun hỗn hợp trên với lửa nhỏ. Khuấy đều tay cho hỗn hợp quánh sệt lại, sau đó đổ ra khay. Tiếp theo, bạn cho hỗn hợp sữa đã nấu chín vào tủ lạnh 2-3 tiếng cho hỗn hợp đặc lại.

Sữa tươi Vinamilk
Bước 2: Chuẩn bị bột chiên xù

Đánh tan 2 quả trứng gà. Cắt hỗn hợp đã đặc lại thành từng miếng nhỏ, sau đó đem lăn qua trứng rồi lăn qua bột chiên xù (nhớ nhẹ tay nhé vì bánh dễ bể lắm).

Sữa tươi Vinamilk
Bước 3: Chiên xù

Đun nóng dầu với lửa vừa, sau đó bỏ từng miếng vào chiên nhẹ tay cho vàng đều là được.