Sản phẩm

Chất xơ yến mạch, vitamin D3, A, C, E, sắt, i-ốt… cần thiết đối với giai đoạn ăn dặm của bé như thế nào? Mẹ hãy khám phá RiDIELAC – sản phẩm bột

ăn dặm cho bé

giàu chất dinh dưỡng mang đến những bữa ăn ngon lành và giúp bé phát triển thể chất toàn diện
Xem chi tiết

Ăn ngon lành

Sau những tháng ngày “miệt mài” bú sữa mẹ, đã đến lúc bé yêu tự mình khám phá thế giới mới, với nhiều trải nghiệm vị giác thú vị. Cùng bé chuẩn bị hành trang và sẵn sàng khởi hành cùng RiDIELAC mẹ nhé!
Xem chi tiết

Chơi say sưa

Không chỉ dinh dưỡng, vận động cũng đóng vai trò quan trọng trong giai đoạn ăn dặm của bé. Cùng khám phá cách vừa học vừa chơi giúp bé phát triển toàn diện, mẹ nhé!
Xem chi tiết

Học và hỏi

Trong suốt quá trình ăn dặm của bé, mẹ luôn bị xoay quanh bởi những câu hỏi “nên - không nên”. Để mẹ yên tâm chăm sóc bé yêu, RiDIELAC cùng các chuyên gia dinh dưỡng và vận động sẽ mang đến lời giải cho mọi thắc mắc của mẹ!

Cùng chia sẻ

Ăn dặm là cột mốc đánh dấu bước phát triển quan trọng của bé. Khoảnh khắc bé yêu thưởng thức muỗng ăn dặm đầu tiên, mẹ không khỏi ngạc nhiên và xúc động với biểu cảm thật thú vị của bé.
Mẹ hãy nhanh tay đăng ký nhận ngay mẫu thử RIDIELAC Gạo Sữa thơm ngon để bé yêu cùng RIDIELAC khám phá thế giới ăn dặm đầy màu sắc!